tôi đi khám bác sĩ bảo bị viên đại tràng co thắt và hội chứng ruột kích thích đang uống thuốc Trang phục linh plus

Tôi đang uống thuốc tràng phục linh plus được  2 tuần đầu có đỡ nhưng tới giờ được 20 ngày thì cảm giác đầy bụng và nhâm nhẩm đau khó chịu về sáng không ngủ được ban ngày mệt mỏi , khó chịu.Vậy tình hình tiến triển bệnh của tôi liệu có khả quan không hay cứ uống thuốc 3-6 tháng mới có kết quả tốt nhất.  Xin cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đã được Bác sĩ chẩn đoán mắc: Viêm đại tràng co thắt

Bệnh này không có tổn thương thực thể tại đường ruột, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đại tràng "dễ bị kích thích". Vì vậy mà gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do chức năng đại tràng "nhạy cảm" hơn bình thường mà làm cho đại tràng bị co thắt ở những vị trí nhất định trên toàn bộ khung đại tràng mà gây nên các triệu chứng Rối loạn tiêu hóa (RLTH).

Bạn sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus có chứa 5-HTP giúp ổn định thần kinh chức năng của đường ruột. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Bạn dùng thuốc được hơn 20 ngày nay, những hộp đầu tiên bạn dùng thì các triệu chứng  Rối loạn tiêu hóa giảm nhanh là do tác dụng của các vị thuốc thảo dược: Bạch linh, bạch truật, bạch thược, hoàng bá. Đồng thời khi đến hộp thứ 4 trở đi (khoẳng hơn 20 ngày - 1 tháng dùn thuốc) thì lượng Immune Gamma cung cấp cho đường ruột đã đủ để sản sinh ra số lượng lớn vi khuẩn có lợi trong lòng ruột. Sự đấu tranh giữa các vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trong hệ vi sinh đường ruột lúc này mà làm cho bạn dường như RLTH quay trở lại. Hiện tượng này sẽ hết khi hệ vi sinh đường ruột đã đạt lại sự cân bằng. Vì vậy bạn an tâm tiếp tục sử dụng liều 4v/ng/2l cho đủ 3-6th để bệnh được ổn định hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn