toi cos phai bi benh dai trang kich thich? giai phap the nao?

Kính gửi trung tam tư vấn của Tràng phục Linh!

Tôi là Danh ở Hà Tĩnh. Hiện nay tôi đang bị chứng đầy hơi, đi ngoài phân không thanh khuân bình thường. Tôi đã đi khám nhiều nơi như nội soi dạ dày ở trung tâm bệnh viện đại học Y Hà nội, nội soi đại tràng tại trung tâm khám bệnh điện bên phủ Hà nội, nội soi dạ dày tại bệnh viên Việt nam- cu bà đồng hới, nội soi đại tràng tại bênh viên 108 quân đội thì kết luận không rõ ràng và cho thuốc điều trị không hiệu quả. Tại bện viên Viêt nam- Cu ba có kết luận tôi bị bênh đại tràng kích thích. Tiền sử từ nhỏ tôi đã bị chứng đầy hơi. Tôi đi bộ đội thì thời gian huấn luyện tại đơn vị rất kham khổ dẫn đến táo bốn theo tôi là do thiếu chất nhưng bênh xã quân dội là điều trị kiết lỵ nên một thời gian tôi bị táo bón kéo dài . sau này khi ra làm việc cơ quan nhà nước đời sống có khác nên tôi lại chuyển thể phân nát và sống và ná, đi nhiều lần trong ngày người rất mệt mỏi . Tôi đã đi khám bệnh nhiều nơi như đã nói. Sau đó tôi tập vẩy tay vào buổi sáng và tối thay đổi chế độ ăn thì đã điều chỉnh lại được đi ngoài ngày chit mộ lần vào đúng giờ buổi sáng trước khi ăn và sức khoẻ tố hẳn lên, đi làm rất thoải mái, chơi thể thao tốt, chỉ còn chứng đấy hơi nhất là vào buổi tối khi ngủ, phân không đóng khuân bình thường. Vậy xin hỏi giải pháp nào là hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Cám ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ, bạn tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt như hiện nay, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Triệu chứng phân không thành khuôn và đầy hơi nhiều là do đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích) gây ra, bệnh không tìm rõ nguyên nhân nên khi đi nội soi sẽ không tìm ra tổn thương trên niêm mạc đại tràng, thường do rối loạn thần kinh đại tràng.

Để giúp làm giảm tình trạng khó chịu này của bạn, bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus vì trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng, tình trạng đi cầu không thành khuôn sẽ thuyên giảm. Bạn cần thêm thông tin bạn gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn