Tôi có phải bị hội chứng ruột kích thích hay bị làm sao?

Kính chào Bác Sĩ!

Tôi năm nay 30 tuổi, mấy năm tôi luôn bị đau bụng vùng cạnh bên trái rốn và phần dưới rốn có khi xung quanh rốn, tôi ấn vào những vị trí trên tôi thấy đau. Tôi đi ngoài hay bị phân sống và bị tiêu chảy phân có bọt.tôi đã vài lần đi kiểm tra Bác Sĩ chuẩn đoán tôi bị hội chứng ruột kích thích nhưng tôi uống thuốc không thấy đỡ. Vậy tôi nhờ Bác Sĩ xem những dấu hiệu trên của tôi là mắc bệnh gì và hướng điều trị ra sao?Tôi trân trọng cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đã được Bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh Hội chứng ruột kích thích (IBS).

Để chẩn đoán bệnh nhân mắc IBS thì Bác sĩ sẽ loại trừ hết tất cả các bệnh lý gây tổn thương thực thể cho đường ruột. Như vậy bạn đã được Bác sĩ khám và chẩn đoán mắc IBS thì bạn nên tin tưởng đây là chẩn đoán đúng.

Bệnh này không có tổn thương thực thể tại đường ruột, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đường ruột "dễ bị kích thích". Vì vậy mà gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do chức năng đường ruột "nhạy cảm" hơn bình thường.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus có chứa 5-HTP giúp ổn định thần kinh chức năng của đường ruột. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn