Tôi có phai bị đau đại tràng không? Tôi nên đi khám ở đâu? khoa nào?

Đã mấy năm nay tôi thường bị đau hạ sườn phải vào lúc nửa đêm về sáng. Nếu nhẹ thì tôi day đi vệ sinh xong là không còn cảm giác đau. thường diễn ra một vài ngày rồi thôi. Nặng hơn nó đau tức dọc mé sườn phải cả ban ngày rất khó chịu. cảm giác như muốn căng vỡ ra. Tôi bị không thường xuyên, có khi nửa năm mới tái lại. Tôi nhiều lần đi khám, dã 3 lần tôi siêu âm ỏ bv Bạch Mai bs đều nói gan thận bt và khuyên tôi đi khám phụ khoa. Tôi sang phụ sản tw thì bs nói buồng trứng của tôi bt. và khuyên tôi đi khám đại tràng. do đk công việc tôi chưa có thời gian đi khám đại tràng, vưa rồi tôi nhỡ kế hoạch phải đi hút thai. tôi không đau vùng bị hút thai mà dấu hiệu đau như những lần trước tái diễn mạnh hơn cả ngày và đêm làm tôi rất khó chịu. Tôi đang phân vân nên đi khám ở đâu và khám khoa gì. tôi đi vệ sinh đại tiện bt, tiểu tiện bình thường. xin bác sĩ tư vấn giúp. tôi xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo những thông tin bạn cung cấp thì không đủ điều kiện để hướng tới khả năng bạn bị viêm đại tràng. Bạn vừa trải qua đợt hút thai - nay lại thấy cảm giác đau bụng nhiều, trong trường hợp này bạn nên qua Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương khám để loại trừ tất cả các biến cố về phụ khoa trước tiên nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn