Tôi có phải bị đau đại tràng co thắt không?

Hay bị đầy bụng tức bụng dưới, lúc đau ấn vào thấy nổi cục ấn vào thấy trượt khắp khung đại tràng, đi ngoài thì vẵn đều ngày 1 lần nhưng không thành khuôn. Tôi có lên mua Tràng phục linh để uống không, mà nếu mua thì mua loại gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) bạn mắc phải có thể là của bệnh Viêm đại tràng.

Sản phẩm Tràng phục linh và Tràng phục linh Plus sản dùng cho hai nhóm bệnh nhân khác nhau. Tràng phục linh dùng cho bệnh nhân có tổn thương thực thể trên bề mặt đại tràng. Tràng phục linh Plus dùng cho bệnh nhân bị rối loạn chức năng đại tràng mà không liên quan tổn thương thực thể.

Với các triệu chứng bạn mô tả thì chưa đủ thông tin để xác định bạn nên dùng loại nào sẽ phù hợp hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn