Viêm trực tràng nên dùng Tràng Phục Linh nào?

Toi bi viem Truc trang va da uong tran phuc linh 4 hop nhung khong giam van bi tieu chay 4-5 lanngay .VToi doc va biet phai uong 3-6 thang nhung hien nay toi khong giam con dau bung va di ngoai thi phai lam sao? Co can uong them thoc tay y khong? Che do an toi chi an chao khong co thit va khong rau ngay an 3 lan

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với Viêm trực tràng, bạn nên điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ cho tới khi ổn định, có thể kết hợp thêm Tràng Phục Linh Plus để giúp bệnh nhanh ổn định hơn thôi.

Với việc ăn uống, bạn không nên ăn cháo liên tục như vậy, và cũng nên bổ sung thịt, rau xanh nhé.

Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ lại hoặc bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Nam Trân đã bình luận:

  Cám ơn Bs đã tư vấn .Nhưng hôm nay tôi đã uống sang Tràng phục Linh Fats .và không uống thuốc Tây y có được không.? Vui long chi biết .

  • Chào bạn!
   Bạn nên dùng sản phẩm Tràng phục linh Fast cho đến khi triệu chứng tiêu chảy của bạn được cải thiện bạn nhé, sau đó bạn nên chuyển qua dùng sản phẩm Tràng phục linh bạn nhé. Bạn nên sử dụng kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ trong đợt cấp của bệnh bạn nhé!
   Nếu cần được tư vấn thêm bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!