Viêm trực tràng nên dùng Tràng Phục Linh nào?

Toi bi viem Truc trang va da uong tran phuc linh 4 hop nhung khong giam van bi tieu chay 4-5 lanngay .VToi doc va biet phai uong 3-6 thang nhung hien nay toi khong giam con dau bung va di ngoai thi phai lam sao? Co can uong them thoc tay y khong? Che do an toi chi an chao khong co thit va khong rau ngay an 3 lan

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với Viêm trực tràng, bạn nên điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ cho tới khi ổn định, có thể kết hợp thêm Tràng Phục Linh Plus để giúp bệnh nhanh ổn định hơn thôi.

Với việc ăn uống, bạn không nên ăn cháo liên tục như vậy, và cũng nên bổ sung thịt, rau xanh nhé.

Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ lại hoặc bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Nam Trân đã bình luận:

  Cám ơn Bs đã tư vấn .Nhưng hôm nay tôi đã uống sang Tràng phục Linh Fats .và không uống thuốc Tây y có được không.? Vui long chi biết .

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Bạn nên dùng sản phẩm Tràng phục linh Fast cho đến khi triệu chứng tiêu chảy của bạn được cải thiện bạn nhé, sau đó bạn nên chuyển qua dùng sản phẩm Tràng phục linh bạn nhé. Bạn nên sử dụng kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ trong đợt cấp của bệnh bạn nhé!
   Nếu cần được tư vấn thêm bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!