Tôi bị táo bón.

tôi bị táo bón phân đen. Có khi 1 tuần tôi mí buồn đi ngoài 1 lần. Mà bụng tôi thi thoảng nó sôi.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải vấn đề này lâu chưa bạn? Với bệnh táo bón thì trước hết bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt trước đã bạn nhé! Bạn nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ bạn nhé. Bạn nên lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu như rau mồng tơi, rau dền, rau lang, đu đủ... và nên ăn lỏng, loãng, uống đủ nước (ngày từ 2-3 lít/ngày). Bạn cũng nên tăng cường vận động, tập thể dục thể thao và nên massage bụng quanh rốn theo chiều kim đồng từ phải sang trái để giúp tạo phản xạ đi ngoài bạn nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng thêm 1 số thực phẩm để giúp hỗ trợ giảm tình trạng táo bón, như sp Ích nhuận khang bạn ah. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm về bệnh táo bón và sản phẩm bạn nhé (http://ichnhuankhang.vn/)

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn