Tôi bị pulip đại tràng

Tôi bị pulip đại tràng , đã đi cắt nhiều lần nhưng vẫn bị viêm . Khi ăn uống và sinh hoạt hàng ngày rất bất tiện,  đi ngoài lúc nào phân cũng nát và lỏng, đi bất thường, không theo quy luật thời gian , xin hỏi tràng phục linh có giúp cải thiện được hoàn cảnh sk của tôi không?  Xin cảm ơn. !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn.

Polyp đại tràng là 1 khối u phát triển bất thường trên bề mặt đại tràng, có thể lành tính hoặc không. Sau khi bạn cắt, sẽ để lại vết sẹo trên niêm mạc đại tràng, nên dẫn đến các rối loạn tiêu hóa cho bạn như hiện tại. Tốt nhất, bạn nên định kỳ 6 tháng đi khám 1 lần để theo dõi vết cắt polyp, kèm theo: bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh vì trong thành phần sản phẩm có ImmuneGamma sẽ giúp làm giảm các rối loạn tiêu hóa, tình trạng bệnh của bạn ổn định hơn.

Cám ơn bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn