Toi bi polyp trong dai trang, 1 dạng tiền ung thư

Toi bi dau bung an kho tieu.di noi soi co mot khoi u trong dai trang.Toi uong trang phuc linh bung da tuong doi on dinh.xin hoi trang phuc linh co tri duoc ung thu khong?co uong chung voi thuoc benh vien cho duoc khong?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Sau khi phẫu thuật cắt polyp đại tràng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tràng phục linh để giúp tái tạo và làm lành các vết thương, vết loét ở đại tràng và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Bạn có thể dùng kết hợp được với đơn thuốc của bác sỹ bạn nhé! Còn về tác dụng chống ung thư thì hiện chưa có nghiên cứu nào được thực hiện về tác dụng này của sản phẩm Tràng phục linh bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn