Đi ngoài nhiều lần trong ngày mỗi khi uống rượu bia là bị bệnh gì?

Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị đi ngoài phân lỏng nhiều lần trong ngày, bình thường khoảng 2,3 lần.nhưng khi uống rượu bia vào thì khoảng  4,5 lần.mà cứ đi được 1,2 tiếng là laị muốn đi nữa, mỗi lần đi không nhiều, laị hơi rát nhẹ như bị nhiệt. Tình trạng này diễn ra cũng vài tháng rồi.nhưng có lúc nó đỡ hẳn rồi lại tiếp diễn.phân không có máu mà có vẻ hơi sống và nhầy.đa phần sẫm mầu. Tôi xin chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các dấu hiệu của bạn cho thấy rất có thể bạn bị viêm đại tràng bạn ah. Bạn có thể đến các cơ sở y tế để khám và điều trị bạn nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế uống rượu bia, thuốc lá, cafe và đồ uống có ga bạn nhé. Các thực phẩm này sẽ làm cho tình trạng bệnh của bạn ngày một nặng thêm. Bạn nên lựa chọn các thức ăn chế biến hợp vệ sinh, dễ tiêu, nên kiêng các loại đồ ăn cay nóng, có tính kích thích bạn nhé!
Nếu bạn cần được tư vấn thêm có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước) bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn