Tôi bị đi ngoài nhiều lần trong ngày

Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị đi ngoài phân lỏng nhiều lần trong ngày.bình thường khoảng 2,3 lần.nhưng khi uống rượu bia vào thì khoảng 4,5 lần.mà cứ đi được 1,2 tiếng là lại muốn đi nữa.mỗi lần đi không nhiều,lại hơi rát nhẹ như bị nhiệt.tình trạng này diễn ra cũng vài tháng rồi.nhưng có lúc nó đỡ hẳn rồi lại tiếp diễn.phân không có máu mà có vẻ hơi sống và nhầy.đa phần sẫm mầu. Tôi xin chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đang có dấu hiệu của bệnh Viêm đại tràng. Trước tiên bạn nên đi khám để chắc chắn nhất về bệnh, sau đó có phương pháp điều trị cụ thể để bệnh nhanh khỏi. Bệnh viêm đại tràng thường rất khó điều trị, dễ tái phát nên muốn bệnh khỏi hẳn cần phải làm lành được những vết tổn thương trên niêm mạc đại tràng. Thời gian để khỏi hẳn bệnh cần tương đối dài nên bệnh nhân phải kiên trì.

Cần thêm thông tin về bệnh bạn có thể liên hệ lại hoặc bạn gọi lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được hỗ trơ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn