Tôi bị đi ngoài nhiều lần trong ngày

Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị đi ngoài phân lỏng nhiều lần trong ngày.bình thường khoảng 2,3 lần.nhưng khi uống rượu bia vào thì khoảng 4,5 lần.mà cứ đi được 1,2 tiếng là lại muốn đi nữa.mỗi lần đi không nhiều,lại hơi rát nhẹ như bị nhiệt.tình trạng này diễn ra cũng vài tháng rồi.nhưng có lúc nó đỡ hẳn rồi lại tiếp diễn.phân không có máu mà có vẻ hơi sống và nhầy.đa phần sẫm mầu. Tôi xin chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đang có dấu hiệu của bệnh Viêm đại tràng. Trước tiên bạn nên đi khám để chắc chắn nhất về bệnh, sau đó có phương pháp điều trị cụ thể để bệnh nhanh khỏi. Bệnh viêm đại tràng thường rất khó điều trị, dễ tái phát nên muốn bệnh khỏi hẳn cần phải làm lành được những vết tổn thương trên niêm mạc đại tràng. Thời gian để khỏi hẳn bệnh cần tương đối dài nên bệnh nhân phải kiên trì.

Cần thêm thông tin về bệnh bạn có thể liên hệ lại hoặc bạn gọi lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được hỗ trơ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn