Toi bi di ngoai nhieu lan co phai bi viem dai trang khong?

toi bi dau bung di ngoai 4 nam nay roi , toi co di noi soi hau mon thi khong bi tri nhung moi khi an chat gi co mo la toi bi di ngoai ngay , phan bi nat va long dich nhay ,den toi co uong dai trang tam binh 9 thang roi hien tai thi do roi nhung phan thi van den , nat va long dich nhay . rat mong chuyen gia tu van cho toi, toi xin cam on!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi nội soi đại tràng bao giờ chưa bạn? Bác sỹ có kết luận như thế nào về trường hợp của bạn? Bạn có kèm theo đau bụng cố định tại 1 vị trí nào đó trong ổ bụng ko bạn? Phân của bạn có bao giờ kèm theo lẫn máu không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng viêm đại tràng bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn nhé, để giúp làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng và giúp tái tạo niêm mạc đại tràng. Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn