Tôi bị đau đại tràng hơn 5 năm

Tôi bị đau bụng ở phần giữa rốn và 2 bên trên háng, đi siêu âm thì ko thấy gì, thỉnh thoảng đau nổi cục lên. Trước đây tôi đã uống thuốc đông y và khỏi 1 thời gian, nhưng vì sinh con nên ko uống trong 1 thời gian dài. Vậy xin hỏi giờ tôi có thể uống Tràng Phục Linh được ko? Con tôi năm nay được 1 tuổi rưỡi.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi nội soi đại tràng bao giờ chưa bạn? Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào? Có thường đầu rắn đuôi nát hay thường nhầy không bạn? Bạn có bao giờ đi ngoài phân kèm theo lẫn máu không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah.

Không rõ hiện tại bạn có còn đang cho con bú không bạn? Nếu bạn đã cai sữa thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 4- 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng cho tới khi bệnh ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn