Tôi bị đau bụng đi ngoài?

Bác sĩ tư vấn giúp: Tôi bị đau bụng và đi ngoài vào mỗi sáng khi ăn vào, phân lỏng có mùi rất thối. Khi ăn xong cảm thấy căn bụng khó thở. Xin cho biết tôi bị bệnh gì? Và dùng loại thuốc nào thích họp. Cam ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Khi đi ngoài phân của bạn có thành khuôn không bạn> Hay thường lỏng, nát, không thành khuôn? Phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Bạn thường đau bụng tại vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm và nên đi khám để được chẩn đoán chính xác hơn bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn