Tôi bị đau bụng đi ngoài?

Bác sĩ tư vấn giúp: Tôi bị đau bụng và đi ngoài vào mỗi sáng khi ăn vào, phân lỏng có mùi rất thối. Khi ăn xong cảm thấy căn bụng khó thở. Xin cho biết tôi bị bệnh gì? Và dùng loại thuốc nào thích họp. Cam ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Khi đi ngoài phân của bạn có thành khuôn không bạn> Hay thường lỏng, nát, không thành khuôn? Phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Bạn thường đau bụng tại vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm và nên đi khám để được chẩn đoán chính xác hơn bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn