tôi bị chứng kích thịch ruột

Chào bác sĩ. Cứ ăn sáng xong tôi phải đi ngoài 2-3 lượt, lúc phân lỏng, phân nát, cục, tôi không bị đau bụng chỉ hơi tức bụng dưới và hậu môn, hay có cảm giác mót đi cầu nhưng ko đi được. Tôi phải uống loại tràng phục linh gì? thời gian bao lâu? liều lượng như thế nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào anh Đỗ Mạnh Chương,

Với mô tả các triệu chứng của anh thì rất có thể anh đang bị Hội chứng ruột kích thích anh nhé, và anh nên dùng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) để cải thiện các triệu chứng này cho mình. Liều dùng anh nên uống 4 viên/ ngày /2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và anh nên dùng ít nhất khoảng 3 tháng để bệnh được ổn định. Để được tư vấn kỹ hơn về bệnh và sản phẩm anh có thể liên hệ lại tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước) vào giờ hành chính anh nhé.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn