Tôi bị đau bụng dưới rốn có uống tràng phục linh được không?

Tôi thỉnh thoảng lại bị đau bụng dưới rốn. Mỗi khi đau rất dữ dội. Thường kèm theo bủn rủn chân tay. Buồn nôn. Bụng phình to. Hoa mắt,chóng mặt. Biểu hiện bệnh cách đây khoảng 12 năm. Năm nay tôi 34 tuổi.tôi có uống tràng phục linh được không

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Ngoài triệu chứng đau bụng bạn có dấu hiệu gì khác nữa không bạn? Bạn đi ngoài phân của bạn có nhầy, nát hay có kèm theo lẫn máu bao giờ không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn