tôi 41 tuổi ăn ko tiêu đầy hơi bụng lúc nào cũng căng cứng khó chiu

tôi 41 tuổi thường xuyên phải uống bia rươu ,nên cảm thấy bụng lúc nào cũng đầy hơi  và ko có cảm giác thấy đói ,và bụng lúc nào căng cứng xim hỏi bác si tôi bị làm sao.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn gửi về thì có thể bạn đang bị bệnh đại tràng. Trước tiên bạn nên hạn chế tối đa bia rượu, tránh những thức ăn sinh hơi nhiều như khoai, sắn, rau cải, bắp cải, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, nước ngọt có gas,...Đồng thời bạn thu xếp thời gian tới bệnh viện để thăm khám và làm một số kỹ thuật cận lâm sàng cần thiết theo chỉ định của bác sĩ để chẩn đoán chính xác bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất: