Tôi 28 tuổi hay bị đau bụng là bệnh gì?

Tôi 28 tuổi,ngày nào cũng đi ngoài 2_3 lần. Đi phân nát,có lúc lỏng, không thành khuôn,người gầy cao1m55 , nặng 40 kg. Xin hỏi tôi bị bệnh gì,khắc phục như thế nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có kèm theo triệu chứng đau bụng, hay đầy bụng chướng hơi gì không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải chứng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục Linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!

Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 1-2 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn