Tìm căn bệnh chính xác?

TÔI 25t. đường tiêu hóa của tôi từ khi đi học tới giờ đều không được tốt.gần đây tôi hay có hiện tượng đau quặn,thắt từng cơn vùng dưới rốn,phân bị bón,mỗi lần đi phải ngồi 30phút,có cảm giác muốn đi ngoài mà không đi được,ăn đồ lạ dễ bị đau bụng,phân có khi rắn rồi lỏng,có khi có mùi chua.1tuần đi ngoài chỉ 1-2lần.người gầy xuống cân không rõ lý di,gân xanh nổi lên nhiều khắp tay và vàn chân.cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích thể táo bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột,giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, đồng thời cần phối hợp để điều trị chứng táo bón nữa bạn ah, bằng cách tăng cường tập thể dục, thể thao, ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (ngày từ 2-3 lít/ngày). Bạn cũng nên sử dụng thêm 1 số chế phẩm trên thị trường để giúp giảm tình trạng táo bón như Ích nhuận khang để giúp giảm tình trạng táo bón nữa bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn