Tìm căn bệnh chính xác?

TÔI 25t. đường tiêu hóa của tôi từ khi đi học tới giờ đều không được tốt.gần đây tôi hay có hiện tượng đau quặn,thắt từng cơn vùng dưới rốn,phân bị bón,mỗi lần đi phải ngồi 30phút,có cảm giác muốn đi ngoài mà không đi được,ăn đồ lạ dễ bị đau bụng,phân có khi rắn rồi lỏng,có khi có mùi chua.1tuần đi ngoài chỉ 1-2lần.người gầy xuống cân không rõ lý di,gân xanh nổi lên nhiều khắp tay và vàn chân.cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích thể táo bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột,giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, đồng thời cần phối hợp để điều trị chứng táo bón nữa bạn ah, bằng cách tăng cường tập thể dục, thể thao, ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (ngày từ 2-3 lít/ngày). Bạn cũng nên sử dụng thêm 1 số chế phẩm trên thị trường để giúp giảm tình trạng táo bón như Ích nhuận khang để giúp giảm tình trạng táo bón nữa bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn