Tiêu hóa

Chào bác sĩ, cháu là nữ 25t, cháu thường xuyên bị chướng bụng, đầy hơi, cháu ăn ít cũng đã thấy no. bụng cháu lúc nào cũng to như người mang thai 3 tháng ấy, và càng tệ hơn sau khi ăn, cháu uống nước thôi mà bụng cũng to lên căng tức nữa. cháu cũng hay ợ chua, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì vậy ạ? và phải uống thuốc gì để chữa ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các triệu chứng trên của bạn có thể là bị bệnh dạ dày- tá tràng hoặc bệnh đại tràng. Để chẩn đoán chính xác bệnh bạn vui lòng cung cấp thêm một vài thông tin như: phân dạng lỏng, nát hay táo bón, phân có kèm nhầy hay máu không, có nóng bụng không, chế độ ăn uống nghỉ ngơi như thế nào,...Hoặc bạn có thể gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để cung cấp thông tin và được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn