Tiêu chảy và buồn nôn là bệnh gì?

Tôi mắc phải triệu chứng đi ngoài phân loãng kèm theo trong phân thức ăn chưa tiêu hoá hết và buồn nôn.cho hỏi bs tôi mắc bệnh gì ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Ngoài triệu chứng như bạn mô tả thì bạn có kèm theo triệu chứng đầy bụng, chướng hơi hay có kèm theo ợ hơi, ợ chua gì không bạn? Bạn có bị đau bụng gì không?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải loạn khuẩn đường ruột bạn ah. Bạn có thể đi khám để được chẩn đoán chính xác hơn và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn