Tiêu chảy nhiều năm uống Tràng phục linh được ko?

Toi 77tuoi, bi tieu chay tu nhieu nam nay, buoi sang co khi vai lan du kg co hien tuong dau bung gi ca, an uong binh thuong,toi co the uong Trang phuc linh duoc kg va phai may hop thi co ket qua. Xincam on

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bác!
Không biết  bác đi cầu thì phân: khuôn bình thường hay lỏng nát, nhỏ dẹt hay đầu rắn- đuôi nát vậy bạn? Với các triệu chứng trên rất có thể bác gặp vấn đề về hội chứng ruột kích thích bác nhé, bác có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ)  với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì trong vòng 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bác nhé. Bác cũng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bác nhé. Cần thêm thông tin tư vấn cụ thể bác có thể gọi lên tổng đài 18001506 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bác bác nhé. Cảm ơn bác.
Chúc bác sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn