Tiêu chảy lâu ngày không hết là bị bệnh gì?

Chào bác sỹ,

E là nữ năm nay 27 tuổi, cách đây 6 năm e từng đi cấp cứu vì quá đau ở bụng do rối loạn đường tiêu hóa, uống thuốc đỡ nhưng rất dễ bị tiêu chảy khi ăn thức ăn ko sạch. Cách đây 3 tháng e đi tiêu mỗi ngày một lần nhưng phân lỏng, ko nhìn rõ có nhầy lắm, có màu xanh đậm, đôi lúc đi tiểu thì phân ra theo một ít ko kiểm soát được, đau bụng nên ăn cũng mất ngon và sụt 3 kg đến giờ ( người e ốm, 1m59 hiện giờ nặng 43kg, lúc đó e có đi khám ở bv đại học y dược cs 2 uống thuốc 1 tháng rưỡi ngưng thì giờ vẫn bị phân lỏng trở lại, màu xanh đen, ngày 1 lần vào buổi sáng như trước giờ nhưng vẫn ko tăng cân được ( trước giờ cũng rất khó tăng). Cộng thêm con có tiền sử trào ngược dạ dày rất dễ bị lại, viêm mũi dị ứng, hiện có polyp lòng Tc hẹn tháng sau siêu âm kỹ hơn. Bác sỹ tư vấn giúp con với, con mún tăng cân và hết đi lỏng mà ko thể nào hết đc. Cảm ơn bác sỹ nhìu.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Khi bạn thăm khám ở bệnh viện ĐH Y Dược tp HCM thì được kết luận là mắc bệnh gì vậy bạn? Bạn đã nội soi đại tràng bao giờ chưa? Chứng đi đại tiện phân lỏng dài ngày như của bạn có thể là do bạn có tổn thương nhất định ở đường tiêu hóa hoặc là dấu hiệu của hội chứng ruột kích thích bạn nhé!

Để có thể tư vấn thêm cho bạn chúng tôi cần biết rõ về tình hình bệnh sử của bạn, bạn vui lòng gọi tới tồng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn