Thường xuyên đi ngoài phân sống lỏng, ngày đi 2 – 3 lần.

Thưa Bác sỹ!

Tôi bị mắc triệu chứng đi ngoài phân sống lỏng đã rất lâu năm, mỗi khi đại tiện xong tôi thường có cảm giác mệt và hơi âm âm đau bụng, mặc dù ăn uống rất cẩn thận nhưng tôi vẫn thường xuyên đi ngoài phân sống lỏng, hiện tại cơ thể tôi rất gầy. Do bệnh cứ dai dẳng và cũng không trầm trọng nên tôi ngại đi khám,tôi muốn sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhưng không biết mình bị mắc Hội chứng ruột kích thích hay Viêm Đại tràng, do hiện tại tôi đang du học tại nước ngoài nên không có điều kiện khám bệnh để chuẩn đoán chính xác. Mong Bác sỹ tư vấn giúp tôi, triệu chứng điển hình của tôi như sau: Thường xuyên đi ngoài phân sống không thành khuôn, nếu ăn các thức ăn lạ hoặc ăn các sản phẩm từ sữa có thể tiêu chảy, hay đau bụng âm ỉ và có cảm giác mệt sau khi đại tiện, ngày đi 2-3 lần, tôi rất muốn cải thiện tình trạng bệnh tật và đặc biệt là cân nặng của mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có kèm theo triệu chứng đầy bụng, chướng hơi gì không? Hay có đau bụng tại 1 vùng nào đó trong ổ bụng không bạn? Bạn có thường xuyên phải thức đêm làm việc hay học tập quá sức không bạn? Bạn đi ngoài phân có bao giờ kèm theo lẫn máu không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm TRàng phục linh plus (Nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp thể trạng của bạn được tốt hơn.

Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình của bạn được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn