Thường xuyên đi ngoài nhiều lần, phân lỏng, nát?

Tôi thường xuyên đi ngoài ngày đến 2,3lần phân đen nâu nỏng liệu đó có phải hiện tượng của bệnh đại tràng…?Mong bs tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp thì tình trạng bạn đang gặp phải có thể do Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt) gây ra, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng, thường gặp phải sau một thời gian có chế độ ăn uống và vận động không hơp lý hay lo lắng, căng thẳng kéo dài, gây: rối loạn đi cầu, phân thường không có khuôn: phân lỏng, nát, sống..., đau bụng dọc theo khung đại tràng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng....và  rất dễ tăng lên khi dùng bia, rượu hay ăn uống các đồ ăn lạ miệng

Với Hội chứng ruột kích thích bạn có thể tham khảo sử dụng Tràng Phuc Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hôi chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời các thành phần thảo dươc khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng, hay sôi bụng, chậm tiêu, giúp tiêu hóa khỏe mạnh. Trong tháng đầu tiên bạn dùng 6 viên/ ngày chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, khi các triệu chứng giảm bạn dùng 4 viên/ ngày, duy trì 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau, bạn click vào link nhé: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/
Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1508 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính đề được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn