Thường xuyên đau bụng đi ngòai vào buổi sáng là bệnh gì?

Tôi thường xuyên đau bụng đi ngoài vào buổi sáng, mỗi sáng cứ tầm 6 giờ là đau quặn ko thể nào ngủ tiếp đc cho dù rất mệt muốn ngủ tiếp.Tôi đã từng bị đau dạ dày(viêm bờ cong…) Vậy tôi hỏi liệu có phải tôi bị mắc bệnh đại tràng ko?về ăn uống tôi ko ăn cay, chua hạn chế vì sẽ bị đầy bụng ngay,thường xuyên bị khó tiêu hóa hay bị đầy bụng.đi ngòai chỉ 1 lần/ngày (bình thường) nếu bị đầy bụng thì 3-4 lần/ngày.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp giảm các triệu chứng bạn đang gặp phải bạn nhé! Sản phẩm cũng giúp điều hòa nhu động ruột, giảm tình trạng đau do co thắt và giups cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn