Thường xuyên bị tiêu chảy ,sống phân

Tôi thường xuyên bị tiêu chảy,phân sống ngoài ra không cảm thấy có triệu chứng đau bụng trong khoảng thời gian hơn 6 tháng rồi đi khám Bs cho nội soi đại tràng thì thấy bình thường và kết luận tôi bị rối loạn tiêu hóa và hội chứng IBS  tôi rất hoang mang lo lắng và đã dùng tràng phục linh đỏ được vài tháng nhưng cũng chỉ đỡ hơn chứ không thấy dứt hết bệnh vậy giờ tôi nên kiên trì uống thuốc hay phải đi khám bs để điều trị ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Với chuẩn đoán của bác sỹ rằng bạn bị hội chứng IBS (hội chứng ruột kích thích) thì dùng tràng phục Linh đỏ là rất hợp lý. Tuy nhiên, chế độ ăn uống và tinh thần người bệnh quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị, bởi vậy trong quá trình dùng thuốc bạn vẫn cần có chế độ ăn uống thật đảm bảo: không dùng chất kích thích, không ăn thực phẩm tanh, sống, hạn chế thực phẩm khó tiêu và đặc biệt là luôn giữ cho tinh thần thật thoải mái. Bởi stress là một trong những nguyên nhân khởi phát và làm bệnh tăng nặng khó kiểm soát.

Trong quá trình sử dụng tràng phục linh plus, bạn có thể gọi về tổng đài miễn cước gọi 1800 1506 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ tư vấn cách dùng hiệu quả, phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân nhé.

Chúc bạn luôn khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất: