Thường xuyên bị tiêu chảy ,sống phân

Tôi thường xuyên bị tiêu chảy,phân sống ngoài ra không cảm thấy có triệu chứng đau bụng trong khoảng thời gian hơn 6 tháng rồi đi khám Bs cho nội soi đại tràng thì thấy bình thường và kết luận tôi bị rối loạn tiêu hóa và hội chứng IBS  tôi rất hoang mang lo lắng và đã dùng tràng phục linh đỏ được vài tháng nhưng cũng chỉ đỡ hơn chứ không thấy dứt hết bệnh vậy giờ tôi nên kiên trì uống thuốc hay phải đi khám bs để điều trị ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Với chuẩn đoán của bác sỹ rằng bạn bị hội chứng IBS (hội chứng ruột kích thích) thì dùng tràng phục Linh đỏ là rất hợp lý. Tuy nhiên, chế độ ăn uống và tinh thần người bệnh quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị, bởi vậy trong quá trình dùng thuốc bạn vẫn cần có chế độ ăn uống thật đảm bảo: không dùng chất kích thích, không ăn thực phẩm tanh, sống, hạn chế thực phẩm khó tiêu và đặc biệt là luôn giữ cho tinh thần thật thoải mái. Bởi stress là một trong những nguyên nhân khởi phát và làm bệnh tăng nặng khó kiểm soát.

Trong quá trình sử dụng tràng phục linh plus, bạn có thể gọi về tổng đài miễn cước gọi 1800 1506 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ tư vấn cách dùng hiệu quả, phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân nhé.

Chúc bạn luôn khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt