Thường xuyên bị tiêu chảy ,sống phân

Tôi thường xuyên bị tiêu chảy,phân sống ngoài ra không cảm thấy có triệu chứng đau bụng trong khoảng thời gian hơn 6 tháng rồi đi khám Bs cho nội soi đại tràng thì thấy bình thường và kết luận tôi bị rối loạn tiêu hóa và hội chứng IBS  tôi rất hoang mang lo lắng và đã dùng tràng phục linh đỏ được vài tháng nhưng cũng chỉ đỡ hơn chứ không thấy dứt hết bệnh vậy giờ tôi nên kiên trì uống thuốc hay phải đi khám bs để điều trị ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Với chuẩn đoán của bác sỹ rằng bạn bị hội chứng IBS (hội chứng ruột kích thích) thì dùng tràng phục Linh đỏ là rất hợp lý. Tuy nhiên, chế độ ăn uống và tinh thần người bệnh quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị, bởi vậy trong quá trình dùng thuốc bạn vẫn cần có chế độ ăn uống thật đảm bảo: không dùng chất kích thích, không ăn thực phẩm tanh, sống, hạn chế thực phẩm khó tiêu và đặc biệt là luôn giữ cho tinh thần thật thoải mái. Bởi stress là một trong những nguyên nhân khởi phát và làm bệnh tăng nặng khó kiểm soát.

Trong quá trình sử dụng tràng phục linh plus, bạn có thể gọi về tổng đài miễn cước gọi 1800 1506 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ tư vấn cách dùng hiệu quả, phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân nhé.

Chúc bạn luôn khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt