Thường xuyên bị táo bón, đi ngoài phân nhầy có phải đại tràng co thắt không?

Tôi bị táo bón .hay đau vùng hạ sườn phải,di đai tiện có nhầy, hay mất ngủ ,tim đập nhanh. Đi nội soi ở bệnh viện bạch mai  niêm mạc bình thường . Cho tôi hỏi tôi có phải bị hội chứng đại tràng co thăt hay không ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích thể táo bón. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (Nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Đồng thời bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt nữa bạn nhé! Bạn nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ bạn nhé! Và nên uống nhiều nước mỗi ngày (ngày từ 2-3 lít/ngày) và nên tăng cường vận động, tập thể dục, thể thao thường xuyên để giúp giảm tình trạng táo bón bạn nhé! Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, ăn ngủ đúng giờ, ko nên thức quá khuya và làm việc quá sức bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn