Thường hay sôi bụng ban đêm

Thưa bác sỹ.cháu cứ thường thấy trong bụng sôi và cảm thấy lạnh bụng đôi khi uống sữa hay đi ngoài ra nước.  triêụ chứng đó có phải bệnh đại trang không? uống thuốc gì thì thích hợp?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa (RLTH) bạn mắc phải có thể là của bệnh Viêm đại tràng.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Khi giải quyết được các vấn đề trên bạn sẽ ăn ngon miệng trở lại và tiêu hóa tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

6 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Nguyễn thị ngọc trâm đã bình luận:

  Bị trướng bụng và sôi bụng về đêm

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Trâm!
   Tình trạng của chị có thể do Rối loạn tiêu hóa hoặc cũng có thể là biểu hiện gặp trong các bệnh lý về dạ dày, đại tràng… Với triệu chứng trên chưa thể xác định rõ chị đang gặp bệnh gì. Vì vậy chị nên đi khám để biết rõ tình trạng bệnh và yên tâm điều trị chị nhé.
   Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ
   Chúc chị mau khỏe!

 2. Trường đã bình luận:

  Cháu hay bị sôi bụng về đêm cảm giác buồn nôn

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trường!
   Không biết bạn bị triệu chứng như vậy bao lâu rồi bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có bị rối loạn tiêu hóa không bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát vậy bạn? Bạn có thấy đau bụng không bạn? Triệu chứng trên của bạn vẫn chưa điển hình rõ, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 3. thưa bác sĩ mình hay bị sôi bụng về đêm ko biết sao?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Tư!
   Không biết bạn bị như vậy bao lâu rồi bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có bị rối loạn tiêu hóa không bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt hay đầu rắn- đuôi nát vậy bạn? Bạn có thấy chướng bụng không bạn? Hiện triệu chứng của bạn vẫn chưa điển hình rõ, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!