Thường đi tiêu nhiều là bệnh gì?

Gởi bs tôi có triệu chứng mỗi sáng phải đi tiêu mà thường tiêu chảy và nhầy ít bón,ăn sáng xong là đi bất kể ăn món gì,hay ăn thức ăn có dầu mỡ,bún thịt nướng hoặc món ăn có rau là đi 2,3 lần,với lại đi làm trên xe lúc nào cũng sợ và cảm giác mắc đi tiêu là tìm chổ đi thêm 1,2 lần mặc dầu đi chút xíu nhiều khi ko ra,nói chung là mỗi lần ăn là lát phải đi cầu liền,mong bs chỉ dẫn dùm để có thể đi làm được suôn sẻ hoặc đi du lịch được an tâm khỏi hồi hộp làm bậy trên xe.xin chân thành cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Mỗi lần đi đại tiện bạn có kèm theo triệu chứng đau bụng không bạn? Bạn có đầy bụng, chướng hơi hay có cảm thấy căng tức bụng gì không bạn?

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn có thể đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé! Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm số lần đi ngoài sau khi ăn của bạn cũng như giúp cải thiện tình trạng phân của bạn nữa.

Bạn nên dùng với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn