Sau mỗi lần ăn cơm lại đau bụng đi ngoài

Thưa chuyên gia,mấy năm nay cứ mỗi lần ăn cơm vào là cháu lại bị đau bung đi ngoà. CSaháu thường đi ngoài phân loãng.sau khi đi ngoai xong là lại hết đau.chuyen gia có thể trả lời giúp cháu là có phai cháu đang bị đau đại tràng k ạ và đau lâu như vậy thì có làm sao không.cháu xin cảm ơn

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Những triệu chứng trên thì có thể gặp trong một số bệnh như viêm đại tràng, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa,...Đã bị nhiều năm như vậy rồi thì tôi khuyên bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện để kiểm tra chính xác vấn đề đang gặp là gì, vì tại bệnh viện bạn sẽ được làm những kỹ thuật cận lâm sàng cần thiết để chẩn đoán đoán bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn