Sau mỗi lần ăn cơm lại đau bụng đi ngoài

Thưa chuyên gia,mấy năm nay cứ mỗi lần ăn cơm vào là cháu lại bị đau bung đi ngoà. CSaháu thường đi ngoài phân loãng.sau khi đi ngoai xong là lại hết đau.chuyen gia có thể trả lời giúp cháu là có phai cháu đang bị đau đại tràng k ạ và đau lâu như vậy thì có làm sao không.cháu xin cảm ơn

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Những triệu chứng trên thì có thể gặp trong một số bệnh như viêm đại tràng, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa,...Đã bị nhiều năm như vậy rồi thì tôi khuyên bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện để kiểm tra chính xác vấn đề đang gặp là gì, vì tại bệnh viện bạn sẽ được làm những kỹ thuật cận lâm sàng cần thiết để chẩn đoán đoán bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn