Tìn trạng đau dạ dày ở trẻ

con toi 9 tuoi chau di kham la benh dau da day . Ma dieu tri ko dut dc. chau thuong xuyen bi dau bung  ,buon non ,nhuc dau.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Con bạn đi khám đã được Bác sĩ kết luận đau dạ dày. Để có hiệu quả điều trị tốt thì bên cạnh việc tuân thủ đúng theo đơn thuốc của Bác sĩ, bạn cần thục hiện con bạn chế độ ăn uống hợp lý: Kiêng ăn chua, cay, cafe, chè. Hạn chế ăn quá nhiều đồ xào rán để giảm gánh nặng cho dạ dày... Các triệu chứng hiện tại bạn cung cấp chưa đủ để hướng tới mức độ bệnh. Bạn nên cho cháu đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được điều trị bạn nhé.

Chúc con bạn mau lành bệnh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn