thời gian dùng thuốc đối với người mắc bệnh đã 40 năm.

bố tôi bị đại tràng trên 40 năm rồi. Trước đây bác sĩ nói bố tôi bị viêm đại tràng mãn tính nhưng gần đây lại kết luận bố tôi bị đại tràng co thắt. Với thời gian bệnh lâu như vậy thì bố tôi uống tràng phục linh có khỏi không và nếu uống thì uống trong thời gian bao lâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Hiện tại các triệu chứng mà bố bạn đang gặp phải là gì vậy bạn? Với bệnh đại tràng co thắt thì bố bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé! Sản phẩm sẽ giúp ổn định nhu động ruột và làm giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bố bạn đang gặp phải bạn nhé! Bố bạn nên dùng từ 3 đến 6 tháng bạn nhé, cho tới khi bệnh tình được ổn định bạn ah.

Bố bạn nên liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn