Táo bón, phân khô màu nâu sẩm, đại tiện 3 đến 5 ngày 1 lần bị bệnh gì?

E năm nay 30 tuổi, bị táo bón khoảng 05 năm nay, thi thoảng hay bị đau thắt ở phần bụng dưới, sờ thấy cục cúng phía trong bụng dưới. Đại tiện khó và ít, phân bón cục nhỉ, khô và cứng, có màu sẫm, 3 đến 5 ngày mới đi 1 lần có khi cả tuần. Người luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, sút cân. Xin hỏi bác sỹ e bị bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích  - thể táo bón. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và có phương án điều trị hợp lý bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn