táo bón lâu ngày

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 19 tuổi, cháu bị táo bón lâu ngày. Nhưng gần đây cháu có thấy đại tiện kèm máu không nhày, chỉ dính 1 ít ở giấy vệ sinh. Đại tiện đau rát, phân vón cục ra ít một. Rất khó chịu mỗi khi đi xing. Cháu đã cố gắng uống nhiều nước và đi vệ sinh 1 lần/ 1 ngày mà vẫn không cải thiện. Giờ cháu rất lo lắng về vấn đề này. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp đỡ, cháu cảm ơn ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Trước tiên bạn cải thiện chế độ ăn uống nhé: ăn 1 bát con cái rau xanh mỗi bữa ăn, uống 2-2,5 lít nước mỗi ngày, hạn chế các thực phẩm chiên xào, thực phẩm cay, nóng, chát. Đồng thời bạn tham khảo một số sản phẩm thảo dược trị táo bón trên thị trường. Nếu như thực hiện chế độ ăn uống như vậy nhưng vẫn không cải thiện thì bạn gọi lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được hỗ trợ. Vì có thể bạn bị một bệnh khác chứu không phải chỉ là táo bón đơn thuần.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn