Táo bón, đau bụng phía trên rốn và xung quanh rốn, có nổi cục là gì?

Chào bác sĩ!Cháu bị đau bụng kéo dài 3 tháng nay rùi, cháu đã kiểm tra tại BV Bạch Mai nội soi dạ dày tuy nhiên không phát hiện viêm xong cháu cứ bị đau vùng xung quanh rốn, đau phía trên rốn. Đau âm ỉ, cảm giác bụng luôn ậm ạch khó chịu. BS vẫn kê đơn cho cháu uống điều trị theo hướng viêm dạ dày tuy nhiên không thấy đỡ. Cháu rất lo lắng, đau nhiều vào buổi trưa và chiều, lao động nặng nhọc hoặc lo lắng cháu cảm thấy đau nhiều hơn. Thỉnh thoảng cháu thấy vùng xung quanh rốn và phía trên rốn nổi cục lên. Đi ngoài ít và táo mặc dù cháu uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Giờ cháu không uống thuốc dưới viện BM nữa vì uống 2 tháng rùi mà không thấy đỡ. Cháu muốn hỏi xem trường hợp của cháu có dùng được thuốc Tràng Phục Linh không? Mong BS tư vấn sớm giúp cháu vì cháu đang rất mệt mỏi và lo lắng về bệnh này!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích thể táo bạn ah. Bạn nên sử dung sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm tình trạng đau bụng và nổi gò cục mà bạn đang gặp phải, đồng thời kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn nhiều rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (2-3 lít/ngày), tăng cường vận động, đồng thời bạn có thể tham khảo sử dụng thêm 1 số sản phẩm giúp nhuận tràng và hỗ trợ điều trị táo bón  như sản phẩm Ích nhuận khang chẳng hạn (bạn có thể tham khảo tại đây: http://ichnhuankhang.vn/)

Với sản phẩm Tràng phục linh PLus thì bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn