Táo bón, đau bụng, đầy hơi là bệnh gì?

Vợ tôi 27 tuổi thường xuyên bị táo bón , mấy ngày nay đau bụng đầy hơi không ăn uông gì được. Xin hỏi là bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Vợ bạn gặp phải các triệu chứng như vậy lâu chưa? Vợ bạn thường mấy ngày đi ngoài 1 lần? Khi đi ngoài tình trạng phân của vợ bạn như thế nào? Phân của vợ bạn có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn nhầy hay máu gì không?
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể vợ bạn gặp phải vấn đề đại tràng như rối loạn nhu động ruột, hội chứng ruột kích thích hoặc viêm đại tràng... Vợ bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn