Tại sao chọn Tràng Phục Linh mà không phải sản phẩm khác?

Tại sao chọn Tràng Phục Linh mà không phải sản phẩm khác?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Viêm đại tràng dai dẳng, khó chữa, dễ tái phát, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh. Tràng Phục Linh chính là một giải pháp hữu hiệu, một “lối thoát” cho bất cứ ai đang gặp khó khăn với căn bệnh này.

Đối với người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính có 4 vấn đề chính gây trở ngại cho người bệnh, đó là:

 • Những triệu chứng như đau quặn bụng, trướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy kéo dài, phân lỏng nát hoặc táo bón, phân có nhầy máu hoặc có màu đen thực sự là nỗi ám ảnh với người bệnh, ảnh hưởng lớn đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.
 • Thứ hai, Niêm mạc đại tràng của người bệnh đã bị tổn thương nặng nề sau một thời gian dài mắc bệnh, nên rất dễ bị kích ứng bởi các tác nhân gây hại như: virus, vi khuẩn, chất độc… Đó là lý do tại sao người mắc viêm đại tràng thường hay xuất hiện các triệu chứng khó chịu của bệnh khi ăn các thức ăn không hợp vệ sinh, thức ăn tanh, thức ăn để qua đêm, …
 • Thứ ba, các cách điều trị thông thường chỉ chú ý đến việc diệt ổ viêm nhiễm bằng việc sử dụng kháng sinh. Thế nhưng kháng sinh diệt vi khuẩn có hại đồng thời cũng tiêu diệt luôn vi khuẩn có ích trong đường ruột, làm cho niêm mạc đại tràng không được bảo vệ do bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
 • Thứ ba, 70% hệ miễn dịch của cơ thể được tạo ra ở đường ruột do vi khuẩn có ích kích thích hệ miễn dịch tạo ra kháng thể bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên, ở người bị viêm đại tràng,vi khuẩn có ích đã bị tiêu diệt cùng vi khuẩn có hại bởi kháng sinh nên hệ miễn dịch cũng bị suy yếu theo.

Câu trả lời 2

Hình: Vấn đề lớn nhất của bệnh nhân viêm đại tràng chính là niêm mạc bị tổn thương lâu ngày nên dễ tái phát

 • Và cuối cùng, các sản phẩm hiện nay trên thị trường chỉ chú trọng vào việc chữa triệu chứng của bệnh như: cầm tiêu chảy, giảm trướng bụng, diệt khuẩn, … mà chưa tập trung vào việc phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, không làm cho hệ vi khuẩn có ích được sinh ra nhiều hơn, không giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể khỏe lên.

Tràng Phục Linh là sản phẩm dành riêng cho bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính. Sản phẩm hướng tới 3 công dụng chính:

 • Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương
 • Giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đầy bụng, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hoá (tiêu chảy kéo dài hoặc táo bón)
 • Cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng

Cơ chế đặc biệt của Tràng Phục Linh:

Cơ chế đặc biệt của Tràng Phục Linh: 1

 • ImmuneGamma® có cấu trúc là những Peptidoglycan – thành phần cơ bản của biểu mô, niêm mạc nên được sử dụng như nguồn nguyên liệu để tái tạo, phục hồi lớp niêm mạc đường ruột vốn bị tổn thương lâu ngày ở niêm mạc đại tràng. Ngoài ra, ImmuneGamma® còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Bạch truật: Vị thuốc “Khắc tinh” của các bệnh đại tràng, với công dụng chống loét, giảm viêm, tác dụng cân bằng hai chiều kỳ diệu. Điều này đồng nghĩa với việc: trong trường hợp bị tiêu chảy thì Bạch truật có tác dụng cầm tiêu chảy, giảm đau quặn, và tương tự, khi bị táo bón thì Bạch truật lại có tác dụng nhuận tràng rất hiệu quả. Như vậy, có thể thấy rằng, Bạch truật không những giải quyết triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng của viêm đại tràng như đau bụng, đi ngoài, loét niêm mạc đại tràng, đau quặn… mà còn tác động vào nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh của bệnh lý này như tác dụng chống viêm, điều hòa nhu động ruột, giảm tình trạng thiếu máu cục bộ tại đại tràng…
 • Bạch Phục Linh: Là loại nấm chỉ mọc trên rễ cây thông, được mệnh danh là “thần dược trường sinh bất tử” của các Đế Vương bởi những tác dụng cực quý trên đường tiêu hoá. Những tác dụng đó là: Giảm đầy bụng, trướng hơi, ngăn ngừa chảy máu đường tiêu hoá, cầm tiêu chảy kéo dài. Nhờ đó, khi dùng Tràng Phục Linh, các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng được cải thiện rõ rệt

Lợi ích khi sử dụng Tràng Phục Linh:

 • Tràng Phục Linh giải quyết triệt để 2 vấn đề của người bệnh:
 • Khắc phục nhanh các triệu chứng của bệnh như tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hoá. Giảm đau và chống viêm trong các bệnh đại tràng cấp và mãn tính.
 • Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, hạn chế tái phát bệnh
 • Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn và không có tác dụng phụ.
 • Nhờ hạn chế tái phát bệnh nên giúp giảm thiểu chi phí điều trị cho bệnh nhân 

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh:

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 1
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 2
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 3
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 4
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 5
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 6
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 7
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 8
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 9
Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Tràng Phục Linh: 10

Tràng Phục Linh hiện được phân phối rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, để tìm địa chỉ mua vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về bệnh viêm đại tràng cũng như sản phẩm Tràng Phục Linh, Quý khách vui lòng gọi điện theo số Tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước gọi).

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn