sôi bụng nhất là buổi tối là bệnh gì?

Tôi sôi bụng sôi nhiều về buổi tối, khi đi ngoài lúc đầu phân khô về cuối phân nhã,hay đi lỏng. Như vậy có phải là đại tràng không? Nếu phải tôi nên dùng tràng phục linh loại nào? Xanh- đỏ- hay vàng thưa bác sỹ,xin tư vấn giùm Cảm ơn nhiều.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn có cảm thấy thoải mái hơn sau khi đi đại tiện không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm hoàn toàn bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn