Sôi bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, bệnh gì?

Xin tư vấn giúp tôi. Tôi bị đi ngoài nhiều lần trong ngày. Và thường sôi bụng  về ban  đêm. bụng đau từng cơn nhẹ. Đi ngoài phân ướt.  Tôi nghĩ là triệu chứng của bệnh viêm đại tràng co thắt. Xin các Bác sy tư vấn giúp tôi nên dùng loại thuốc gì  và chế độ ăn uống như thế nào.  Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Các triệu chứng bạn cung cấp thì tình trạng của bạn có thể là do Viêm đại tràng co thắt: rối loạn thần kinh đại tràng, gây rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn nên tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Viêm đại tràng co thắt, vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đông thời thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn dùng 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần, mỗi lẫn 3 viên, trong tháng đầu tiên, khi các triệu chứng giảm bạn dùng 4 viên/ ngày, duy trì 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát bạn nhé!

Câu trả lời 2

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus vui lòng xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý để giúp giảm bệnh hiệu quả, ngăn ngừa tái phát theo hướng dẫn TẠI ĐÂY nhé

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn khỏe mạnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. avatar hòa lùn đã bình luận:

  Tôi là nam, khoảng 2 tháng nay tôi đi ngoài 3-4 lần/ ngày, phân lỏng nát, có lẫn chất nhầy nhưng không có máu, có lần tôi bị đau quặn theo cơn, gần đây là đau bụng lâm râm râm quanh rốn, nổi gò cục quanh bụng, bụng trướng, sôi bụng, đánh hơi nữa. Không biết tôi bị làm sao?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hòa!
   Theo như các triệu chứng anh chia sẻ thì có thể anh bị Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây ra các rối loạn chức năng đại tràng, như: rối loạn đại tiện, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng… dễ bị tăng lên khị chế độ ăn uống không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng
   Anh có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát anh nhé!
   Anh lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý để bệnh sớm ổn định, anh click theo đường link sau: http://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng gọi tới tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) để được hỗ trợ
   Chúc anh mau khỏe!