Sôi bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, bệnh gì?

Xin tư vấn giúp tôi. Tôi bị đi ngoài nhiều lần trong ngày. Và thường sôi bụng  về ban  đêm. bụng đau từng cơn nhẹ. Đi ngoài phân ướt.  Tôi nghĩ là triệu chứng của bệnh viêm đại tràng co thắt. Xin các Bác sy tư vấn giúp tôi nên dùng loại thuốc gì  và chế độ ăn uống như thế nào.  Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Các triệu chứng bạn cung cấp thì tình trạng của bạn có thể là do Viêm đại tràng co thắt: trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn nên tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Viêm đại tràng co thắt, vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đông thời thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn dùng 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần, mỗi lẫn 3 viên, trong tháng đầu tiên, khi các triệu chứng giảm bạn dùng 4 viên/ ngày, duy trì 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau, trong bài viết đã nêu rất rõ bạn click vào link: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn khỏe mạnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn