Sôi bụng, đi cầu không có khuôn?

Kg đau bụng mà chỉ sôi bụng về ban đêm, đi ngoài kg có khuôn, ngày đi 1 lần lúc 7-8 giờ sáng đều như vậy,  bị khoảng 2-3 năm rồi vậy có uốngvTrafng Phục Sinh đc kg ?

Xin bác sỹ tư vấn gúip !

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Phân của bạn là tình trạng phân lỏng hay nát, có lẫn chất nhầy hay máu không? Có đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng không? Triệu chứng của bạn có thể liên quan đến các vấn đề như: dạ dày, đại tràng... Tình trạng trên đã kéo dài 2-3 năm, bạn nên đi khám đề biết rõ nguyên nhân và yên tâm điều trị.

Sôi bụng có thể do các nguyên nhân: chế độ ăn uống nhiều đồ ngọt, đồ nhiều dầu mỡ, các chất kích thích, đồ uống có gas, tư thế nghỉ ngơi hoặc do khi đói cơ thể ngửi thấy mùi thức ăn hấp dẫn=> có thể tăng tiết dịch vị tiêu hóa, trương tác với không khí và men tiêu hóa trong hệ thống ruột gây sôi bụng; các bệnh lý về đường tiêu hóa như: dạ dày, đại tràng...

Bạn có dùng được sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp tình trạng phân có khuôn hơn và giảm sôi bụng.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn