Sau uống bia, rượu gây đau bụng, rối loạn đi cầu là bệnh gì?

Tôi co chịu trứng này không biết có phải bệnh viêm đại tràng không. Mỗi lần uốn rượu bia nhiều sáng hôm sao bụng cứ đau râm râm dùng tay ấn vào thì cảm thấy đau nhiều cònđi ngoài thì phân có màu đen và có bọt bụng cứ đây hơi Và khó chịu lắm

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt, nguyên nhân thường do rối loạn thần kinh đại tràng, gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý (ví dụ: sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê...) hay khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên không biết bạn còn có các triệu chứng nào khác không? Để biết chính xác bạn có bị Viêm đại tràng hay không, bạn nên đi nội soi đại tràng.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời thành phần ImmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn