Sau phẫu thuật cắt polyp nên dùng Tràng phục linh loại nào?

toi bi 2 polip da cat noi soi va uong thuoc tay duoc 1 nam nay bay gio thay dau o phan hong ben trai thuong hay di ngoai phan long nen dung loai nao toi nen dung loai trang phuc linh nao?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân của bạn có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn? Sau phẫu thuật polyd đại tràng bạn đã tái khám lần nào chưa?

Với bệnh nhân sau phẫu thuật cắt bỏ polyp đại tràng thì nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn ah. Sản phẩm có chứa thành phần Immunegamma có tác dụng làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng và giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải.

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định. Đồng thời định kỳ từ 6 tháng - 1 năm bạn nên tái khám 1 lần để biết bệnh tình của mình diễn biến như thế nào bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn