Sau khi ăn sáng là buồn đi ngoài là bệnh gì?

Dạ! chào Bác sỹ, tôi năm nay 45 tuổi vài năm trở lại đây tôi đi đại tiện hàng ngày nghiêu lần ít nhất là ngày 3 lần vào đầu giờ sáng, sau khi ăn sáng xong và đầu giờ chiếu sau nghỉ trưa. Đi ngoài thường phân nát, có cảm giác đi ngoài không hết phân. có triệu trứng đầy hơi, hay bị xì hơi. Với triệu trứng như vậy xin hỏi Bác sỹ tôi đã mắc căn bệnh gì? thăm khám nên như thế nào? phương pháp điều trị?

trân trọng cảm ơn! sô điện thoại của tôi:0983226171

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có kèm theo đau bụng nhiều không bạn? Hay khi đi ngoài phân có lẫn máu hay nhầy nhớt gì không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé! Bạn có thể khám tại các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh trở lên bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn