Sau cắt polyp trực tràng đi ngoài phân nát?

Cách đây 2 tháng tôi cắt polyp trực tràng 2cm, trước khi cắt và thời gian gần đây tôi đi ngoài phân nát thỉnh thoảng có nhầy và mầu xem,  đi 1 đến 2 lần/ngày, ăn xong là muốn đi ngay nhưng tôi cố nhịn, khi nào không chịu được thì mới đi, mấy hôm nay lại thấy hơi đau âm ỉ bụng dưới bên trái. Tôi đang rất lỗ lắng không biết phải làm sao, bệnh của tôi có phải đại tràng có thắt không bác sĩ?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã đi khám thì tình trang hiện tại của bạn là do ảnh hưởng của sau cắt polyp trực tràng, nhu động đại tràng bị rối loạn, gây: đi cầu 1- 2 lần/ ngày, phân sống, nát, thi thoảng đau bụng dưới bên trái- rất ít, đi cầu xong đau bụng hết hoàn toàn, ít đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng.

Với tình trạng trên bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, các triệu chứng khó chịu trên sẽ thuyên giảm, ổn định và hạn chế tái lại.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn