Rối loạn tiêu hóa, làm sao nhanh hết?

 

Chào Bs . Cháu năm nay 18 tuổi, cách đây 4 tuần  sau khi cháu ăn mì quảng thì bị tiêu chảy nặng đi toàn ra nước . Cháu có đến bệnh viện khám thì bác sỹ nói cháu bị tiêu chảy cấp và cho men vi sinh và Smecta liều 10 ngày nhưng cháu uống vào chỉ thấy giảm đc 1 tí nhưng vẩn bị tiêu chảy đến giờ. sau đó vì phải đi học nên cháu phải dùng thuốc loperamide 2 viên/ngày thì đở hẳn số lần tiêu chảy nhưng vẩn hơi có cảm giác muốn đi ở hậu môn. và dùng đc 4 ngày thì cháu dừng . Rồi 2 hôm sau cháu lại bị tiêu chảy trở lại cho đến giờ . và đặc biệt cháu ko bị đau bụng nếu có thì cũng là đau rất ít . Còn về tính chất phân thì vũng khá là bình thường và cháu để ít cũng có 1 ít thức ăn chưa tiêu hóa hết bám lại trên phân . Xin hỏi BS là cháu bị gì ạ? Và nên điều trị như thế nào ạ? Cháu nên những gì để cải thiện hệ tiêu hóa của mình ạ ? Xin cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Tình trạng của bạn là do Rối loạn tiêu hóa gây ra, có thể do thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh và sức đề kháng của hệ tiêu hóa kém gây rối loạn tiêu hóa dài ngày, biểu hiện của bạn: đi cầu nhiều lần, phân lỏng, đau bụng.

Bạn  điều tri theo đơn của bác sỹ và nên dùng thêm sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh)- để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằn g hệ men vi sinh có lợi và nâng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tình trạng trên của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Bạn lưu ý điều chế độ ăn uống hợp lý: tạm thời tránh ăn các đồ ăn lạ bụng, đồ ăn tanh, sống, tái hay chưa chế biến kỹ, nên ăn uống các thực phẩm quen thuộc, nấu chín.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn mau khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn