Rối loạn tiêu hóa?

Con trai tôi năm nay 11 tuổi, cách đây 3 năm cháu bị suyễn, gd cho cháu đi khám và uống thuốc. Và 1 năm nay cháu kg bị suyễn nữa nhưng giờ cháu cứ uống sữa hoặc ăn đồ lạ là cháu bị đau bụng, đi cầu 3-5 lần, phân lỏng.Có khi do đi cầu nhiều khiến hậu môn cháu đau và rát. Theo tôi nghĩ cháu bị như vậy có lẽ cháu đã uống kháng sinh quá nhiều trong thời gian điều trị suyễn nên đường ruột bị yếu vì trước đây cháu uống sữa bình thường. Vậy cho tôi hỏi con tôi uống tràng phục linh plus được không ạ?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp bé nhà bạn do ảnh hưởng của sau điều trị suyễn, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, sức đề kháng của hệ tiêu hóa kém.

Bạn có cho bé sử dụng được sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của bé. Bé nên tạm thời không ăn các thực phẩm đã gây rối loạn tiêu hóa, sữa có thể chuyển sang uống sữa đậu nành. Khi tiêu hóa ổn định hơn bé có thể ăn uống thăm dò lại.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn