Rối loạn đi cầu, phân lỏng, phân nát?

tôi bị đại tiện sau khi ăn kéo dài gần hai năm, không biết dùng TPL  có cơ hội chữa khỏi không? dùng liên tục k ngắt quảng đúng không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng bạn chia sẻ như: đi cầu khoảng 2-3 lần/ ngày và nhiều hơn khi uống bia, rượu hay khi ăn uống các đồ ăn lạ miệng, phân thường không có khuôn như: phân lỏng, nát, trước khi đi cầu đau bụng lâm râm vùng bụng dưới, ợ hơi, ợ chua, đau tức thượng vị thì tình trạng của bạn có thể do.

  1. Viêm dạ dày: tái lại, bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ.
  2. Viêm đại tràng: tổn thương trên niêm mạc đại tràng gây ra. Bạn có thể tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) với thành phần ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Bạn dùng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) với liều 6 viên/ ngày chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì 3- 6 tháng để bệnh ổn định và hạn chế tái phát. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám đại tràng.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn