Rối loạn đi cầu, phân?

tôi bi soi,đau bung va moi khi dau la toi cung phai di ngoai phan th long va nat  nhung tôi k xac dinh duoc thoi gian dau luc nao la toi di luc day 1ngay co the 3-4 lan.vay cho toi hoi la toi mac benh j ạ.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp và tư vấn cho bạn thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân thường do rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy bụng... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý hay thời tiết thay đổi thất thường.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn