Quá gầy lại mắc ruột kích thích

Cháu chào bác sĩ.cháu năm nay 18 tuổi ,cao 162cm nhưng chỉ có 42 cân.cháu bị ruột kích thích đã 2 năm ,ăn mãi không tăng cân ,chữa mãi không khỏi ,cháu dùng TPL plus được 2 tháng mà chẳng cải thiện gì nên cháu nghỉ uống rồi ,cháu có nên dùng thêm vitamin đa sinh tố ko ạ ,vì bác sĩ đông y nói uống sẽ ko tốt cho đường ruột

cháu cảm ỏn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Linh
Thông thường uống Tràng Phục Linh Plus sau 5-7 ngày là bệnh có dấu hiệu giảm rồi, chưa rõ tại sao bạn dùng 2 tháng mà chưa thấy hiệu quả? Có một số nguyên nhân gây giảm hiệu quả của Tràng Phục Linh Plus như: dùng với một số thuốc tây (ví dụ nhóm antacid, điều trị dạ dày), uống một số thuốc gây tác dụng phụ trên tiêu hóa (ví dụ một số thuốc hạ mỡ máu), bị kèm thêm một số vấn đề về tiêu hóa: u đại tràng, polip đại tràng, túi thừa đài tràng...Trong trường hợp này bạn gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tìm hiểu và tư vấn cụ thể.
Về vitamin tổng hợp, dùng được cho người hội chứng ruột kích thích nhưng cần dùng đúng liều lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn.
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn