Quá gầy lại mắc ruột kích thích

Cháu chào bác sĩ.cháu năm nay 18 tuổi ,cao 162cm nhưng chỉ có 42 cân.cháu bị ruột kích thích đã 2 năm ,ăn mãi không tăng cân ,chữa mãi không khỏi ,cháu dùng TPL plus được 2 tháng mà chẳng cải thiện gì nên cháu nghỉ uống rồi ,cháu có nên dùng thêm vitamin đa sinh tố ko ạ ,vì bác sĩ đông y nói uống sẽ ko tốt cho đường ruột

cháu cảm ỏn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Linh
Thông thường uống Tràng Phục Linh Plus sau 5-7 ngày là bệnh có dấu hiệu giảm rồi, chưa rõ tại sao bạn dùng 2 tháng mà chưa thấy hiệu quả? Có một số nguyên nhân gây giảm hiệu quả của Tràng Phục Linh Plus như: dùng với một số thuốc tây (ví dụ nhóm antacid, điều trị dạ dày), uống một số thuốc gây tác dụng phụ trên tiêu hóa (ví dụ một số thuốc hạ mỡ máu), bị kèm thêm một số vấn đề về tiêu hóa: u đại tràng, polip đại tràng, túi thừa đài tràng...Trong trường hợp này bạn gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tìm hiểu và tư vấn cụ thể.
Về vitamin tổng hợp, dùng được cho người hội chứng ruột kích thích nhưng cần dùng đúng liều lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn.
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn